Indiana Jones 5 จะเสร็จสิ้นการถ่ายทำในหนึ่งเดือน

Indiana Jones

เจมส์ แมนโกลด์ ผู้กำกับอินเดียน่า โจนส์ 5 ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย เปิดเผยว่าการถ่ายทำเหลือเพียงเดือนเดียวเท่านั้น เจมส์ แมนโกลด์ถูกถามถึงความใกล้ชิดกับการถ่ายทำภาพยนตร์อินเดียน่า โจนส์เรื่องต่อไปมากแค่ไหน เขาตอบว่า…

ในระหว่างการซ้อมฉากต่อสู้ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ดาราดังที่กลับมาและไอคอนแห่งฮอลลีวูดอันเป็นที่รัก ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ของเขา ในขณะที่ทีมงานสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ การสูญเสียดาวของคุณไม่เหมาะ

ภาคต่อที่รอคอยมานาน เช่นเดียวกับภาพยนตร์สนับสนุนเรื่องอื่นๆ ถูกเลื่อนออกไปและถูกเลื่อนออกไป เดิมกำหนดไว้สำหรับวันที่ 19 กรกฎาคม 2019 Indiana Jones 5 ถูกผลักกลับไปเป็น 10 กรกฎาคม 2020 จากนั้น 9 กรกฎาคม 2021 และในที่สุดก็ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 เนื่องจากเหตุการณ์ระดับโลก ในที่สุด เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์ได้เลื่อนกำหนดฉายใหม่เป็นวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566

Indiana Jones 5 เป็นภาคต่อของ Kingdom of the Crystal Skull ในปี 2008 และภาคที่ห้าของแฟรนไชส์ ​​Indiana Jones ที่ได้รับความนิยมและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แฮร์ริสัน ฟอร์ดจะแสดงบทบาทของเขาในฐานะอินเดียนา โจนส์ นักโบราณคดีและนักผจญภัยชาวอเมริกันผู้เปี่ยมเสน่ห์ ในสิ่งที่คาดว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาในฐานะตัวละคร นักแสดงคนอื่นๆ หลายคนจะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Ford รวมถึง Phoebe Waller-Bridge และ Antonio Banderas

เนื้อเรื่องของ Indiana Jones 5 ยังคงเป็นปริศนา และมีเพียง Indy เท่านั้นที่สามารถเปิดเผยเรื่องนี้ได้ มีข่าวลืออย่างต่อเนื่องหลายครั้งว่าแฟรนไชส์จะถูกส่งไปยังอวกาศ อย่างไรก็ตาม รายงานแนะนำว่า Indiana Jones 5 จะกลับมารวมตัวนักผจญภัยกับศัตรูเก่าของเขาพวกนาซีผ่านการมีส่วนร่วมใน Space Race ในปี 1960

ข่าวลือล่าสุดอีกเรื่องหนึ่งระบุว่า Indiana Jones 5 จะไม่เป็นเพียงการออกนอกบ้านของ Indy เท่านั้น แต่ยังจัดเตรียมและเตรียมตัวละคร Bridge ของ Phoebe Waller ให้เข้ามารับช่วงต่อในฐานะผู้นำของแฟรนไชส์ในอนาคต แหล่งข่าวกล่าวว่า แคธลีน เคนเนดี โปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดของแฟรนไชส์ ​​”กระตือรือร้นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และกล้าหาญ โดยที่ใหญ่กว่าการเปลี่ยนตัวละครหลักเป็นผู้หญิงเพียงเล็กน้อย” “มันจะเป็นคำแถลงที่ยิ่งใหญ่ และบทบาทที่ดีสำหรับฟีบี้” แหล่งข่าวอีกรายกล่าว แนวคิดนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่เมื่อพิจารณาถึงอายุของ Ford แล้ว ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้

Indiana Jones 5 มีกำหนดออกวันที่ 30 มิถุนายน 2023