ไม่ใช่แค่หวานใจธรรมดาๆ แน่นอน สำหรับ Rachel McAdams ในเรื่อง Doctor Strange

rachel mcadams dr strange

ในเรื่อง Doctor Strange นี้ เรียกได้ว่ามีนักแสดงที่ทำให้แฟนๆ หลายคนหวีดร้องออกมาด้วยความตื่นเต้นและดีใจที่พวกเขาได้มาร่วมแสดงอยู่ในเรื่องเดียวกัน เพราะว่าเป็นความหวังของใครหลายคนหลังจากที่แฟนๆ เคยพูดคุยกันเล่นๆ ในโซเชียลมีเดียต่างๆ มาเป็นเวลานาน หนึ่งในนั้นก็คือ การข้ามมาเป็นหวานใจของ Doctor Strange ของนักแสดงสาว Rachel McAdams ที่หลายคนลุ้นกันเหลือเกินว่า เมื่อไหร่หนอ เราถึงจะเห็นสาวสวยคนนี้มาอยู่ในจักวาลหนังของ Marvel ร่วมกับ Sherlock  หรือ Robert Downey Jr. ผู้รับบทเป็น Iron Man / Tony Stark หนึ่งในฮีโร่ของ Marvel

Rachel McAdamsและในที่สุด Rachel McAdams ก็ใจอ่อนยอมมารับบท Christine Palmer ในเรื่อง Doctor Strange และได้ประกบกับ Sherlock สมใจแฟนๆ แต่เป็น Benedict Cumberbatch เจ้าของบท Sherlock จากซีรีส์ของ BBC แทน ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ลุ้นว่า ถ้า  Robert Downey Jr. มาพบอดีตหวานใจของตัวเองในเรื่องนี้จะน่าสนุกขนาดไหนหนอ หรือจากข่าวลือ ถ้าหาก Sherlock ทั้งสองเวอร์ชั่นมาเจอกัน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ซึ่ง Rachel McAdams ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการมาเป็น Cameo ในเรื่องนี้ของ Tony Stark แต่ขอให้แฟนๆ ตื่นเต้นกับบทบาทของเธอเองมากกว่า เพราะ Christine Palmer ในหนังเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเคยอ่านมาในฉบับการ์ตูนอย่างแน่นอน

 

ในฉบับหนัง Doctor Strange นี้ Christine Palmer จะมีอาชีพเป็นแพทย์ ไม่ต่างจาก Doctor Strange ไม่ใช่พยาบาลอย่างในการ์ตูน รวมถึงคาแรคเตอร์โดยรวมของเธอก็จะถูกพัฒนาให้แข็งแรงและชัดเจนขึ้น เพราะขนาดเป็นหวานใจของ Doctor Strange ได้ เธอคนนี้ย่อมต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน นักแสดงสาวบอกว่า Christine Palmer ไม่ใช่คาแรคเตอร์ที่จะรอให้ใคร หรือฮีโร่คนไหนมาปกป้องเธอ เธอเก่งและแกร่งในเวลาเดียวกัน บางครั้งเธอยังเข้าไปเป็นที่พึ่งพาหรือช่วย Doctor Strange ในการแก้ปัญหาต่างๆ อีกด้วย โดย Rachel McAdams บอกออกมาอีกว่า อยากให้คุณลองนึกภาพของผู้ชายที่คุณชอบเป็นคนที่เก่งมาก มั่นใจในตัวเอง เหย่อหยิ่ง และรวยเท่าที่หมอคนหนึ่งจะเป็นได้ คิดดูว่าคุณต้องมีคาแรคเตอร์แบบไหนถึงจะรับมือกับผู้ชายคนนี้ได้ นี่ยังไม่ได้นับตอนที่เขากลายเป็นฮีโร่มีพลังพิเศษอีกด้วยนะ ตัวละคร Christine Palmer จะช่วยทำให้คนเข้าใจจิตใจด้านที่อ่อนโยนของ Doctor Strange มากขึ้น และทำให้เห็นว่าถึงจะมีพลังพิเศษหรือมีความสามารถขนาดไหน ก็ยังคงต้องการคนอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจและความเข้าใจเขาอยู่ดี และบทนี้ก็ไม่ใช่แค่หวานใจเดินไปเดินมาในเรื่องแน่นอน แต่จะมีความสำคัญยังไง อยากให้ลองไปลุ้นกันในเรื่องจะดีกว่า

สาว Rachel McAdams ออกมาชวนขนาดนี้ จะอดใจไม่ไปบทบาทของเธอในเรื่องนี้ก็คงไม่ได้แล้ว ติดตามบทบาทสาวแกร่งของเธอใน Doctor Strange ได้ในโรงหนัง พร้อมเข้าฉาย 26 ตุลาคมนี้ ทั่วประเทศ