ซาร่า คอนเนอร์ คนเดิมเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วกำลังจะกลับมา

ซาร่า คอนเนอร์

หลังมาการยืนยันการถ่ายทำภาพยนตร์ชุด Terminator ที่เป็นฝีมือของผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ที่เป็นผู้เริ่มต้นสงครามเครื่องจักรที่โลดแล่นในโลกภาพยนตร์ตั้งแต่ภาคแรก ทำให้แฟนๆรุ่นเก่าต่างให้ความสนใจกับหนังภาคเป็นพิเศษ เพื่อเจ้าตัวออกมายืนยันด้วยว่าเนื้อเรื่องจะไม่อ้างอิงตามภาค 3 – 6 แต่จะดำเนินต่อจากภาค 2 เพื่อเป็นภาคสุดท้ายก่อนที่เขาจะไปทำหน้าที่กำกับหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องคือ Avatar

ลินดา แฮมิลตัน

อีกประเด็นที่น่าจับตามองคือผู้ที่จะมารับเป็น ซาร่า คอนเนอร์ เธอคือ ลินดา แฮมิลตัน ผู้ที่เคยรับบทดังกล่าวมาแล้วเมื่อ 27 ปีที่แล้ว แต่ช่วงเวลาที่เว้นไปอย่างยาวนานจนเกินไป เราอาจจะไม่ได้เห็น ซาร่า คอนเนอร์ เป็นสาวแกร่งสุดเปี้ยวอย่างที่เคยมีมา เพื่อตอนนี้ ลินดา แฮมิลตัน ก็อายุจะเข้า 65 ปีแล้ว

อาร์โนลด์ ชวาร์เซนเนกเกอร์

ส่วนด้าน อาร์โนลด์ ชวาร์เซนเนกเกอร์ ที่พึ่งผ่าตัดหัวใจไปหม่าด ล่าสุดอาการกำลังฟื้นตัวตามลำดับแล้ว แต่อาจจะต้องรอให้ฟิตร่างกายอีกสักพัก เพื่อให้รับบท T-800 ได้อย่างสมจริงดังเดิม ถึงแม้ในเนื้อข่าวจะกล่าวถึงดารารุ่นเก๋า แต่แฟนๆหนังเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะ ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าจะมีดาราหน้าใสเข้ามาแจมด้วยอีกหลายคน อาทิ กาเบรียล ลูน่า จาก Agents of S.H.I.E.L.D จะมาเป็น เทอร์มิเนเตอร์ ตัวใหม่