ตัวอย่าง The Beatles: Get Back เผยสารคดี Disney+ ของปีเตอร์ แจ็คสัน

ตัวอย่าง The Beatles: Get Back สารคดีดั้งเดิมของ Disney+ สร้างขึ้นโดยใช้วิดีโอที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนและได้รับการซ่อมแซม ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ The Beatles: Get Back พร้อมให้รับชมแล้ว! สารคดีชุดออริจินัลของ Disney+ ที่กำกับโดย Peter Jackson จะฉายทาง Disney+ ในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า เป็นรูปลักษณ์ที่เป็นส่วนตัวและตรงไปตรงมาที่สุดของ John Lennon, Paul McCartney, George Harrison และกระบวนการสร้างสรรค์และความสัมพันธ์ของ Ringo Starr ที่เคยบันทึกไว้ ซึ่งทำมาจากวิดีโอที่ได้รับการซ่อมแซมและไม่เคยเห็นมาก่อน

เดอะบีทเทิลส์: Get Back กำกับโดยปีเตอร์ แจ็คสัน เจ้าของรางวัลออสการ์ 3 สมัย (ภาพยนตร์ไตรภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ They Shall Not Grow Old) นำผู้ชมกลับไปยังเซสชันการบันทึกเสียงของวงในเดือนมกราคม พ.ศ. 2512 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ลุ่มน้ำในประวัติศาสตร์ดนตรี . สารคดีนำผู้ชมกลับไปยังช่วงบันทึกเสียงของวงในเดือนมกราคม 1969 ซึ่งประกอบด้วยวิดีโอที่ไม่เคยเห็นมาก่อน 60 ชั่วโมง และเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน 150 ชั่วโมงที่บันทึกตลอด 21 วัน แจ็คสันเป็นคนเดียวที่เข้าถึงขุมสมบัติของบีทเทิลส์นี้ได้ในรอบ 50 ปี และทั้งหมดนี้ได้รับการซ่อมแซมอย่างสวยงาม Paul McCartney, Ringo Starr, Yoko Ono Lennon, Olivia Harrison, Peter Jackson และ Clare Olssen อำนวยการสร้าง The Beatles: Get Back ซึ่งกำกับโดย Peter Jackson และผลิตโดย Paul McCartney, Ringo Starr, Yoko Ono Lennon, Olivia Harrison, Peter Jackson และแคลร์ โอลเซ่น

การแสดงสดครั้งสุดท้ายของเดอะบีทเทิลส์ในฐานะวงดนตรี คอนเสิร์ตบนดาดฟ้าที่ Savile Row ของลอนดอน รวมถึงเพลงอื่นๆ และการประพันธ์เพลงอันเป็นสัญลักษณ์จาก Abbey Road และ Let It Be จะมีให้บริการเฉพาะใน Disney+ เท่านั้น The Beatles: Get Back จะวางจำหน่ายเฉพาะบน Disney+ เป็นเวลาสามวันในวันที่ 25, 26 และ 27 พฤศจิกายน 2021 บรรณาธิการของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Jabez Olssen (Rogue One: A Star Wars Story) ผู้ควบคุมเพลงคือ Giles Martin (Rocketman) , มิกเซอร์บันทึกเสียงซีรีส์ใหม่ ได้แก่ Michael Hedges (The Adventures of Tintin) และ Brent Burge (The Hobbit trilogy) และดนตรีที่มิกซ์โดย Giles Martin และ Sam Okell (เมื่อวาน)